Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế lập trình website

 Thiết kế website doanh nghiệp cần chi phí gì?

Trên thực tế, rất khó để có thể đưa ra một mức chi phí cốđịnh cho việc xây dựng một website doanh nghiệp bởi điều này phụ thuộc vào mong muốn của bản thân bạn. Thiết kế website doanh nghiệp có thể chỉ dừng lại ở 1-2 triệu, nhưng cũng hoàn toàn có thể lên đến 1-2 tỉ, hoặc thậm chí cao hơn.

Tuy nhiên, về cơ bản, chi phí xây dựng mỗi website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: giao diện, tên miền, máy chủ hosting… và nội dung. Chi phí thiết kế website doanh nghiệp sẽ tăng khi bạn muốn tất cả các yếu tố trên đều ở mức hoàn hảo: một giao diện cực kỳ ấn tượng và đột phá, tên miền dễ nhớ và có tính cạnh tranh cao, v.v… hoặc khi bạn muốn tích hợp các yếu tố công nghệ (virtual tour, hình ảnh 3D, hình ảnh 360 độ,…) vào website, bạn cũng sẽ mất khoản chi phí lớn hơn.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thiết kế website chuyên nghiệp, CO-WELL Asia xin chia sẻ một số hạng mục chi phí căn bản cần có:

 
Giao diện website

Một website đẹp, ấn tượng sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực đối với người xem. Với thiết kếgiao diện, doanh nghiệp thường có 2 phương án: Sử dụng template có sẵn hoặc thiết kế từ con số 0 để sáng tạo nên những giao diện bắt mắt và thu hút nhất.

Thiết kế lập trình website

Nếu chọn phương án thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp các template giao diện, ví dụ như themeforest. Tất cả đã được thiết kế sẵn theo khung, bạn chỉ cần điều chỉnh các yếu tố về hình ảnh, màu sắc, kích thước, vị trí các phần nội dung,…là có thể sở hữu một thiết kế website doanh nghiệp rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp lớn, muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu thì bạn nên cân nhắc phương án thứ 2 vì đây chính là cơ hội để bạn xây dựng ấn tượng của khách hàng về chính doanh nghiệp của mình. Bố cục, màu sắc, font chữ,… bạn hoàn toàn có thể tự do lên ý tưởng và ra đời một website thể hiện đúng tính cách, tinh thần thương hiệu mà doanh nghiệp bạn muốn hướng tới. Tất nhiên, khi bạn lựa chọn phương án tự thiết kế, chi phí sẽ cao hơn vì mất nhiều công sức hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn về một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, độc nhất với mức giá hợp lý, hãy để CO-WELL Asia hỗ trợ bạn. Mong muốn giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ đến với khách hàng, chúng tôi không sử dụng template có sẵn mà thiết kế toàn bộ website từ đầu. Với kinh nghiệm trả qua nhiều dự án lớn nhỏ, CO-WELL Asia tự tin sẽ đem đến một website độc đáo, mang dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 
Tên miền

Một hạng mục chi phí nữa bạn cần cân nhắc khi thiết kế website doanh nghiệp là  tên miền, đây được coi là “số nhà” của bạn. Và cũng tương tự như số nhà, tên miền càng ngắn gọn, dễ nhớ thì càng dễ tìm. Khi đã truy cập website một lần, một tê n miền đủ ấn tượng sẽ khiến khách hàng  có thể nhớ và tăng khả năng quay lại website của bạn lần thứ 2. Còn ngược lại, nếu tên miền của bạn là một loạt chữ không có ý nghĩa, khó hiểu và không có sự nổi bật thì người truy cập sẽ khó có thể nhớ hay ghé thăm website của bạn lần thứ 2.

CO-WELL Asia

Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn tên miền website. Một tên miền tốt sẽ hỗ trợ bạn định vị thương hiệu cũng như dẫn dắt người dùng về website của doanh nghiệp. Hãy nhớ răng tên miền của bạn càng súc tích, dễ hiểu thì tốt và nên có sự liên quan đến sản phẩm mà doanh nghiệp đang phục vụ. Sẽ là hoàn hảo nếu tên miền đó còn có sự độc đáo, thú vị.

Thiết kế lập trình website


Thiết kế website WordPress hi vọng sẽ giúp được cho các bạn hiểu được phần nào các kiến thức về Lập trình web với Thiết kế web, mối quan hệ giữa chúng. Đặc biệt là đối với những bạn đang tìm hiểu về web và muốn theo đuổi sự nghiệp làm web, bài viết này sẽ rất có ích đối với các bạn. Tuy nhiên, trường hợp này thì chúng ta sẽ ít gặp, bởi vì rất khó để một người có thê đảm nhận được nhiều công việc khác nhau trong khi họ không chuyên về một phần nào đó. Trong thực tế giữa Lập trình web và Thiết kế web luôn có những mối quan hệ tương tác lẫn nhau về một vùng nội dung, công việc.

Thông thường, chi phí tên miền ở mức không quá cao, ngoại trừ trường hợp tên miền bạn muốn chọn đã bị trùng với những thương hiệu nổi tiếng hoặc đó là một tên miền rất đặc biệt.

 
Hosting

Máy chủ hosting là thiết bị chịu trách nhiệm vận hành cũng như lưu trữ tất cả dữ liệu website của bạn.  Bất cứ tương tác nào của khách ghé thăm đều có tác động lên máy chủ hosting, ví dụ khi họ chuyển sang mục khác, gõ tìm kiếm hoặc mở cửa sổ live chat.

Bởi vậy, sức tải của máy chủ hosting cần phải tỷ lệ thuận với quy mô của website. Nếu website càng nhiều nội dung, chức năng thì bộ nhớ, tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cao lên tương ứng. Đăc biệt, khi hiện nay hầu hết các website không chỉ chứa nội dung tĩnh mà hoạt động như một ứng dụng web phức tạp và mạnh mẽ, yêu cầu về cấu hình máy chủ hosting lại càng cao hơn nữa. Tất nhiên khi cấu hình máy chủ hosting cao hơn, kéo theo việc bảo trì, sửa chữa cũng  tốn kém hơn.

Với những website có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ hosting có thể chiếm 30-40% chi phí thiết kế website, đặc biệt là chi phí bảo trì máy chủ. Vì vậy, đây là một yếu tố phải cân nhắc kỹ lưỡng khi tính toán chi phí thiết kế website trọn gói.Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào? Các câu hỏi cơ bản nhất này có thể được đặt ra, vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử.

Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu bạn muốn thành công thì chính bạn cũng cần phải thay đổi.

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website - một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet - đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất ai.

Thiết kế lập trình websiteCác doanh nghiệp tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, thì việc nên xây dựng một website hay không đang là sự băn khoăn của đại đa số. Nhưng các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích mà một website có thể mang đến cho Doanh nghiệp nhé!

Các lợi ích mà Website mang lại cho Doanh nghiệp của các bạn:

Tiếp cận được thị trường thế giới
Cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.
Giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn hàng, đặt hàng mọi lúc mọi nơi.
Kinh doanh mà không bị giới hạn phạm vi địa lý.
Truyền tải được nhiều thông tin, thời lượng.
Dễ dàng theo dõi hiệu quả và nhận phản hồi của khách hàng.
Tiết kiệm chi phí marketing truyền thống: in ấn, phone, fax, nhân viên tiếp thị...
Tạo “bộ mặt” doanh nghiệp ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp – tăng lợi thế cạnh tranh.
Xóa khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong nước và quốc tế.
Hướng đến việc thanh toán trực tuyến sẽ là một trong những lợi ích mà các doanh nghiệp cần phải tính tới để giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí giao dịch trực tiếp như thói quen trước nay.
Ngoài ra, website còn là một trong những công cụ bán hàng xuất sắc nhất mà một doanh nghiệp có thể có. Nắm bắt điều này và các doanh nghiệp sẽ thấy được nhiều kết quả khác biệt với công việc kinh doanh của mình.

“Một doanh nghiệp không có website ắt hẳn không theo kịp thời đại, không chuyên nghiệp” – đó là những gì mọi người nghĩ và tin như thế!
 


Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 50P-0.5 Cáp điện thoại 50 đôi (50x2x0,5) treo ngoài trời có dầu chống, Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành bởi các nhóm nhỏ, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó
Metatrader 4 Tính năng của Nền tảng Metatrader 4, Chúng tôi đã hợp tác với nhà cung cấp thanh khoản forex hàng đầu để cung cấp thanh khoản sâu, cùng với báo giá theo thời gian thực cho hàng loạt công
Phụ kiện tủ bếp thông minh Không gian bếp của bạn sang trọng và thẩm mỹ hơn, Phụ kiện bếp có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, giao hàng tận nơi, bảo hành, hậu mãi chu đáo - mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi khách

- Phone: +84-908-744-256